90 +
Nghiệp đoàn đối tác thường xuyên
9900 +
Người được cử sang Nhật Bản làm việc
0 +
Người được đào tạo cùng thời điểm

VỀ ASAHI

ASAHI là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo và đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở Nhật Bản (Xuất khẩu lao động tập trung thị trường Nhật Bản). Với đội ngũ Ban lãnh đạo và nhân viên trên 15 năm kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp, đối tác Nhật Bản, thông thạo Nhật ngữ, am hiểu văn hóa, phong cách làm việc của người Nhật… ISAMI tin tưởng sẽ mang lại nhiều cơ hội thực tập, làm việc, nâng cao năng lực, tay nghề, tác phong cho độ ngũ nhân lực trẻ Việt Nam, mang đến cho người lao động và doanh nghiệp Nhật Bản một tương lai tươi sáng hơn. 

CON NGƯỜI

Lấy học viên là trung tâm, tập trung phát triển kiến thức, kỹ năng cho học viên từ đó làm nền tảng và hành trang cho học viên sinh sống và làm việc, xây dựng tư duy và cách làm chủ bản thân. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, truyền tải các kiến thức kỹ thuật mới nhất trong ngành, những kỹ năng làm việc thực tế.

TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi cam kết cung cấp môi đào tạo chất lượng, đem lại giá trị thực tiễn cho học viên, sẵn sàng là cầu nối với doanh nghiệp. Trách nhiệm của chúng tôi không chỉ là chỉ dừng lại ở việc đưa người lao động ra nước ngoài, trách nhiệm của chúng tôi còn là luôn đồng hành, hỗ trợ toàn bộ thời gian lao động làm việc và sinh hoạt ở nước sở tại.

LẮNG NGHE

Luôn lắng những nghe chia sẻ của học viên, phụ huynh học viên, đồng thời góp ý và khơi gợi tính sáng tạo, đánh giá cao khả năng tư duy và của học viên. Từ đó giúp học viên phát triển tư duy và cách suy nghĩ.

Muốn biết thêm thông tin?

Nếu còn thông tin chưa hiểu hoặc muốn tìm hiểu thêm xin vui lòng bấm nút dưới để tới trang liên hệ!